Gỗ Khôi Nguyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thi công & thiết kế nội thất các công trình biệt thự, nhà phố, căn hộ, chung cư, văn phòng làm việc. Công ty với đội ngũ kỹ thuật năng động, trẻ trung cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Luôn mang lại những mẫu nội thất đẹp, sang trọng phù hợp với tính cánh của gia chủ. 

Đội thợ gia công tại xưởng đều là những người có thâm niên tuổi nghề cao. Đã từng hoàn thiện những tác phẩm nội thất gỗ cho các công trình từ lớn đến nhỏ..

Chúng tôi chuyên thiết kế đồ gỗ nội thất, ngoại thất

Gỗ Khôi Nguyên không chỉ thiết kế đơn thuần mà đặc biệt chú trọng các giải pháp kiến trúc, nội thất kết hợp với phong thủy nhằm giải quyết những vấn đề về không gian sống của bạn. tạo ra những ưu thế và khắc phục những nhược điểm cân bằng chi phí trong thiết kế nội thất, kiến trúc.

 

Chúng tôi luôn lấy tiêu chí thẩm mỹ, hiệu quả và đúng tiến độ làm phương châm làm việc.

 

Ngoài ra tại Gỗ Khôi Nguyên chúng tôi còn có xưởng sản xuất sản phẩm nội thất. các mẫu sản phẩm như bàn ghế, giường tủ,  đồ gỗ, đồ trang trí. Hay các sản phẩm ngoại thất như cửa, bàn ghế sân vườn …. các sản phẩm đều được gia công một cách tỉ mỉ, nguyên vật liệu từ những loại gỗ thông thường đến các loại cao cấp nhất hiện nay.

Xem thêm: Mẫu nội thất hiện đại cao cấp nhất chỉ có tại Knhome

Mục tiêu hoạt động của chúng tôi

Chúng tôi luôn tuân theo một mục tiêu mang lại cho khách hàng một không gian sống, sinh hoạt và làm việc hiện đại, trong lành và thẩm mỹ. Đây là kim chỉ nam của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Các dịch vụ của chúng tôi luôn đặt ra một quy trình làm việc chuyên nghiệp, từ khâu thiết kế cho đến lúc thi công lắp đặt. Luôn giải quyết mọi vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

 

Gô Khôi Nguyên chúng tôi luôn chú trọng vào giải pháp kiến trúc, nội thất kết hợp với kiến trúc và phong thủy. Tạo cho gia chủ một không gian sống và sinh hoạt thoải mái, tiện nghi nét sống hiện đại bậc nhất. Hãy đến và cùng trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. 

 

CÔNG TY TNHH TMDV SX GỖ KHÔI NGUYÊN

ĐỊA CHỈ : 116 ẤP KIẾN AN, XÃ AN ĐIỀN, TX BẾN CÁT, BÌNH DƯƠNG

ĐIỆN THOẠI : 0968.202.636