Thiết kế nội thất khách sạn tạo nên một không gian tiện nghi kiến trúc hiện đại

  Knhome một trong những công ty thiết kế nội thất khách sạn đẹp nhất đa dạng những phong cách khác nhau, luôn đáp ứng đủ những tiêu chí tiện ích, cao cấp nhất. Đổi ngũ tư vấn và thiết kế của Knhome sẽ luôn đáp ứng những tiêu chí của chủ đầu tư. Mang lại cho chủ đầu tư một không gian phù hợp nhất, đẳng cấp cho không gian khách sạn của mình. Chúng tôi đã tư vấn và thiết kế nội thất cho rất nhiều các khách sạn từ 3 sao, khách sạn 4 sao, khách sạn 5 sao đến cả những khách sạn mini

  thiet-ke-noi-that-khach-san-1


  Với nhu cầu tìm kiếm của rất nhiều du khách hiện nay, họ luôn tìm kiếm ở trên những trang tìm kiếm về những khách sạn, phòng ngủ khách sạn hay resort có không gian đẹp. Đối với chủ đầu tư của khách sạn có một không gian đẹp là một trong những lợi thế hiện nay. Vậy làm sao để có thể thu hút được khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên? Cùng Knhome tìm hiểu những mẫu thiết kế giúp khách sạn của bạn trở nên hiện đại và đẳng cấp nhất nhé.

  Mức độ quan trọng của thiết kế nội thất khách sạn

  Thiết kế nội thất khách sạn  là một trong những điều phải đòi hỏi công ty thiết kế phải là một trong những đơn vị am hiểu về ngành dịch vụ này. Với mối một loại khách sạn, từ khách sạn bình dân đến những khách sạn mini, khách sạn 3 sao, 4 sao, 5 sao… mỗi loại đều có một tiêu chuẩn khác nhau. Làm sao để đưa không gian của từng loại khách sạn đó trở nên sang trọng và đẳng cấp, điều đó là một trong những điều cần rất nhiều chất sắm.

  thiet-ke-noi-that-khach-san-2


  Chính vì vậy thiết kế nội thất khách sạn  là một trong những điều mà chủ đầu tư cần phải thực hiện, vì nó đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Như đã đề cập ở phần trên, điểm nắm bắt và thu hút được nhiều khách hàng đến nghỉ tại khách sạn của mình đó chính là một không gian đẹp. Để một không gian được đánh giá là đẹp cần phải có không gian thoải mái, thư giãn và điều quan trọng đó chính là nội thất tiện nghi theo phong cách của khách sạn.

  Nội thất khách sạn chiếm một vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình hoàn hiện và đi vào hoạt động của khách sạn. Một khách hàng có thật sự thu hút hay không, có thể hiện được sử đảng cấp và chuyên nghiệp hay không yếu tố nội thất đóng vai trò rất lớn. Thiết kế nội thất khách sạn cần mang lại sự phù hợp cho mỗi không gian, chính vì vậy sự phân cấp khách hàng là điều quan trọng để định hướng được phong cách thiết kế sao cho phù hợp nhất. Cần phải có sự đầu từ và tính toán chi tiết trong kế hoạch thi công thiết kế nội thất cho mỗi loại khách sạn khác nhau.

  Những yêu cầu thường gặp trong quá trình thiết kế nội thất của Knhome.

  Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vụ thiết kế nội thất cho khách sạn Knhome, luôn nhận được những những yêu cầu về phía chủ đầu tư. Làm sao cho khách sạn của mình trở nên mới lại độc đáo mà không làm mất phong cách thiết kế của khách sạn. Để đáp ứng được những nhu cầu của nguyện vọng của khách hàng. Trong những năm qua Gỗ Khôi Nguyên luôn cập nhập những xu hướng thiết kế nội thất khách sạn, tìm hiểu những loại hình dịch vụ của từng quy mô khách sạn một.

  Quá trình thực hiện thiết kế 

  Để đáp ứng được nhu cầu thiết kế nội thất khách sạn cao cấp nhất. Tại Knhome thực hiện một vài bước sau: 

  - Xác định mô hình hoạt động và yêu cầu: xác nhận đến bên phía chủ đầu tư xem loại hình dịch vụ của họ đang thuộc dạng nào. Xác nhận với chủ đầu tư về phong cách thiết kế nội thất sao cho tối ưu nhất.
  - Khảo sát : Một trong những bước quan trọng nhất để mang lại một không gian đẹp. Chúng tôi chụp và lưu lại từng vị trí kể cả những góc nhỏ nhất. 
  - Thiết kế: Qua việt khảo sát và xác nhận thông tin từ chủ đầu tư, bàn giao lại cho đối thiết kế sẽ lên chi tiết từng mẫu không gian một và gửi bản thảo đến cho chủ đầu tư duyệt
  - Chuyển giao thiết kế cho đội thi công
   

  Qua từng bước từng bước, chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều chủ đầu tư. Đã có rất nhiều những khách sạn mà có sự góp mặt của chúng tôi trong những năm qua.

  Những điều cần lưu ý trong việc thiết kế nội thất khách sạn

  Việc đầu tiên phải hiểu rõ ràng khách sạn là một trong những loại hình dịch vụ nghỉ dưỡng, chính bởi vậy việc đặt sự tiên nghi và tiện ích phải được ưu tiên lên hàng đầu. Dù chỉ là một khách sạn mini, bình dân hay thậm chí là một khách sạn 3 sao trở lên cũng cần phải có những yếu tố này trong việc thiết kế nội thất nhu: quầy lễ tân, sảnh chờ, hành lang, thang máy, nhà hàng đối với khách sạn có quy mô lớn, nội thất phòng ốc. 

  Nội thất cho sảnh khách sạn.

  Điều đầu tiên để làm khách du lịch ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên, đó chính là khu vực sảnh tầng 1. Một trong những khu vực quan trọng, gây ấn tượng với khách du lịch làm sao để họ có thể quay lại đây vào những lần nghỉ dưỡng tiếp theo. Chính vì vậy thiết kế nội thất khách sạn cho sảnh tầng 1 là điều quan trọng.

  thiet-ke-noi-that-khach-san-3

  Khu vực sảnh tầng 1 của mỗi khách sạn, đều là những khu vực có độ thoáng rộng lớn nhất, việc bày trí và sắp xếp đồ nội thất cần phải có sự khoa học. Như đã nói nội thất phải mang lại sự tiện nghi và tiện ích cho khách hàng, chính vì vậy những chi tiết nỏ như hàng ghế ngồi đợi là điều cần thiết.

  Việc thiết kế nội thất cho sảnh tầng 1 khách sạn để tối ưu nhất cần phải phù hợp với không gian thiết kế của khách sạn. Mỗi một phong cách khác nhau cần có nội thất phù hợp với không gian đó để bổ trợ. Các chi tiết hoa văn, màu sắc cũng cần phải phù hợp với không gian. Tạo nên sự hài hòa nhất cho khách sạn,.

  Nội thất cho phòng ngủ khách sạn.

  Một trong những khu vực cần phải có đến sự chau chuốt, tỉ mỉ của những nhà thiết kế đó là phòng ngủ. Căn phòng gắn liền với khách du lịch trong suốt chuyến nghỉ dưỡng. Chính bởi vậy việc thiết kế nội thất khách sạn cho phòng ngủ làm sao để phù hợp với không gian, sắp xếp đồ nội thất để giúp cho khách hàng có sự tiện nghi và tạo cảm giác sang trọng và lịch sự nhất là điều quan trọng.
   

  thiet-ke-noi-that-khach-san-4\

   

  Với những nội thất tiện nghi chẳng hạn như là một chiếc giường êm ái, bàn trang điểm, tủ đề đồ, đèn ngủ, kệ hay một chiếc gương. Những điều đó sẽ tạo lên cho khách hàng một thiện cảm cho khách sạn. Bởi vậy cần phải đáp ứng đủ những nhu cầu thiết yếu tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách du lịch, khiến họ có cảm giác đang ở trong nhà của mình vậy.

  Khu vực nhà hàng phòng ăn cho khách sạn

  Không gian nhà hàng, phòng ăn đây chính là bộ mặt của khách sạn. Nơi thể hiện được chất lượng dịch vụ. Việc thiết kế nội thất nhà hàng ở đây cần phải có một sự tính toán kỹ lưỡng. làm sao trong không gian đó có thể sử dụng được tối đa diện tích, nhưng vẫn phải khỏa học không gây cảm giác khó chịu cho thức khách hàng.
   

   thiet-ke-noi-that

  Thiết kế nội thất cho nhà hàng là một trong những điều kiện thể hiện sự đẳng cấp, hiện đại. Thế nhưng không thể thiếu được dịch được các dịch vụ thiết yếu của nhà hàng. Nếu cả hai điều này kết hợp nhau bổ trợ cho nhau rất nhiều trong hoạt động kinh doanh.

  Công ty thiết kế nội thất cho các khách sạn uy tín tại Bình Dương 

  Trong nhiều năm thiết kế nội thất và kinh doanh đồ nội thất. Knhome luôn là một công ty đi đầu về nội thất, từ những đồ nội thất hiện đại cho đến những đồ nội thất cổ điển. Chúng tôi hoạt động bán và thiết kế cho rất nhiều các công trình lớn về và đều được các chủ đầu tư tin tưởng và ưu tiên cho các sản phẩm nội thất khác. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về chúng tôi, những lĩnh vực mà chúng tôi đang kinh doanh. Liên hệ thông tin bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết.

  CÔNG TY TNHH TMDV SX GỖ KHÔI NGUYÊN

  ĐỊA CHỈ : 116 ẤP KIẾN AN, XÃ AN ĐIỀN, TX BẾN CÁT, BÌNH DƯƠNG

  ĐIỆN THOẠI : 0968.202.636