Dự án thi công & thiết kế nội thất cho nhà hàng buffet đỉnh núi Bà Đen

  Dự án thi công & thiết kế nội thất cho nhà hàng buffet đỉnh núi Bà Đen. Nhà hàng được nàm trong khuôn viên Ga đến Vân Sơn trên đỉnh núi Bà Đen. Theo yêu cầu của chủ đầu tư nhà hàng phải có sức chứa đến 650 người, đầy đủ các trang thiết bị nội thất cao cấp. Các mẫu bàn ghế phải theo tông màu đen nâu và phải có thiết kế hiện đại

  Quá trình thiết kế và thi công 

  Sau khi tìm hiểu được những yêu cầu của chủ đầu từ. Chúng tôi những đổi kỹ thuật bắt tay vào công việc thiết kế và thi công. Để đáp ứng được đúng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã dùng những chất liệu bền và tốt nhất hiện nay.

  Thi công gian bếp lưu động dự án nội thất nhà hàng buffet đỉnh núi Bà Đen

  du-an-nha-hang-buffet-dinh-nui-ba-den-2
  Mẫu bàn ghế nội thất của dự án nhà hàng Buffet đỉnh núi Bà Đen

  du-an-nha-hang-buffet-dinh-nui-ba-den-3
  Thi công và thiết kế nội thất cho nhà hàng Buffet trên đỉnh núi Bà Đen
   

  Công ty tư vấn thiết kế và thi công nội thất cho khu vực miền Nam uy tín nhất

  Chúng tôi, Gỗ Khôi Nguyên Knhome chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất các loại từ nhà hàng, nhà ở, biệt thự, chung cư .... Chúng tôi sở hữu một lực lượng đội ngũ nhân công khủng và lành ghề. Luôn sẵn sàng phục vụ các dự án lớn cho khách hàng ở mọi miến của tổ quốc. Đặc biệt là khu vực phía Nam. 

  Chúng tôi luôn mong muốn tạo dựng lên những mẫu nội thất đẳng cấp, sang trọng nhất cho các gia chủ, chủ đầu tư. Xây dựng lên những không gian mở, không gian sống và sinh hoạt phù hợp nhất với mọi gia chủ. Nếu như bạn đang tìm một đơn vị thi công thiết kế nội thất hãy tìm đến chúng tôi, đổi ngũ tư vấn luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

   

  Công ty TNHH TMDV SX Gỗ Khôi Nguyên

  Địa chỉ: ĐỊA CHỈ : 116 ẤP KIẾN AN, XÃ AN ĐIỀN, TX BẾN CÁT, BÌNH DƯƠNG
  Hotline: 0968.202.636